10/01/2017 10:08
Tin tức & Sự kiện

BAC A BANK trao tặng từ thiện tại "Tết vì người nghèo - Đinh Dậu 2017"

Tối 9/1, tại TP Vinh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo - Đinh Dậu 2017". Tham dự chương trình có các đồng chí Ủy viên BCH Trung ương Đảng: Trương Minh Tuấn - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Nghệ An.

Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Xuân Sơn -  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy: Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Văn Thông, Lê Quang Huy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ, nhân dân.

Chủ tịch UBND Nguyễn Xuân Đường phát biểu

Tại buổi lễ, Ngân hàng TMCP Bắc Á cùng Tập đoàn TH và Công ty Mía đường Nghệ An NASU thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã trao tặng hơn 1,7 tỷ đồng, trong đó BAC A BANK trao tặng 450 triệu đồng. Phó TGĐ Nguyễn Trọng Trung thay mặt ngân hàng trao tặng biểu trưng cho Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường.

Phó TGĐ BAC A BANK Nguyễn Trọng Trung trao tặng 450 triệu 

Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Đắc Vinh tặng hoa cảm ơn BAC A BANK 

Đến nay, toàn tỉnh Nghệ An vẫn còn 74.747 hộ nghèo, đời sống của nhân dân, nhất là đồng bào ở khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa còn gặp rất nhiều khó khăn; trong đó, có nhiều trường hợp người già không nơi nương tựa, ốm đau bệnh tật, người nghèo neo đơn và nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, rất cần được sự chia sẻ, quan tâm giúp đỡ, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Tập đoàn TH trao tặng 1 tỷ đồng 

Chương trình “Tết vì người nghèo Đinh Dậu năm 2017” được tổ chức nhằm khơi dậy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, cùng cộng đồng các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân chung tay chăm lo cho người nghèo, góp phần giúp người nghèo đón Xuân mới đầm ấm, an vui; qua đó khích lệ, động viên người nghèo vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Hưởng ứng thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh, đến thời điểm này, đã có 279 tập thể, cá nhân ủng hộ chương trình "Tết Vì người nghèo - Đinh Dậu 2017" với số tiền hơn 43 tỷ 653 triệu đồng. Tiêu biểu là các đơn vị: Ngân hàng TMCP Bắc Á; Tập đoàn TH; Công ty Mía đường Nghệ An NASU; Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 4; Tập đoàn Mường Thanh…

Công ty mía đường Nghệ An trao tặng 300 triệu đồng 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Chủ tịch UBND Nguyễn Xuân Đường trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng hảo tâm của các tập thể, cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong công tác xóa đói, giảm nghèo trong suốt thời gian qua và làm nên sự thành công của Chương trình “Tết vì người nghèo”.Chủ tịch UBND Nguyễn Xuân Đường cũng bày tỏ tin tưởng: Chương trình ‘‘Tết vì người nghèo - Đinh Dậu 2017" sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ, tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh; đồng bào nghèo thấy được sự cảm thông, chia sẻ của các cấp, các ngành, của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, từ đó vươn lên thoát nghèo, để cùng phấn đấu xây dựng quê hương Nghệ An ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Lượt xem:  1,419 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Các tin đã đưa