Thông điệp từ Tổng giám đốc

Thư Chúc Tết Ất Mùi 2015 của Tổng Giám Đốc BAC A BANK

Thân ái gửi quý khách hàng của BAC A BANK!

 

Một mùa Xuân mới ấm áp lại về, mừng Xuân Ất Mùi 2015, thay mặt Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bắc Á, tôi thân ái gửi đến quý khách hàng của BAC A BANK lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm Giáp Ngọ 2014 vừa qua là một năm đặc biệt - kỉ niệm 20 năm thành lập BAC A BANK. 20 năm qua, tập thể CBNV BAC A BANK đã cùng cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, với những cố gắng không ngừng nhằm xây dựng vị thế ổn định trên thị trường tài chính - ngân hàng, trở thành một địa chỉ đáng tin cậy với khách hàng. Tôi thực sự phấn khởi và tự hào khi được chia sẻ với các quý khách hàng: các hoạt động kinh doanh của BAC A BANK ngày càng vận hành ổn định, cơ sở khách hàng được củng cố vững chắc, BAC A BANK vinh dự trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất Việt Nam (Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 năm 2013); được Ngân hàng Nhà nước xếp loại thuộc Nhóm các ngân hàng được giao tăng trưởng tín dụng ở mức cao nhất và cho phép BAC A BANK được mở rộng thêm 4 chi nhánh và 9 phòng giao dịch mới, đưa  mạng lưới hoạt động rộng khắp lên 94 điểm giao dịch tại tất cả các tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm trên cả nước.

Năm 2014 là năm chứng kiến những thành quả chặng đường 20 năm phát triển của BAC A BANK. Trong năm 2014, BAC A BANK đã quyết liệt kiện toàn công tác quản trị - điều hành, chuẩn hóa các quy trình tác nghiệp, cải tiến hệ thống sản phẩm - dịch vụ, tăng cường quảng bá hình ảnh và nâng cao vị thế thương hiệu; nhờ đó không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh. Sự ghi nhận đặc biệt dành cho những cố gắng của cả tập thể BAC A BANK trong năm vừa qua chính là cờ thi đua của Chính Phủ do Thủ tướng Chính phủ trao tặng, cờ thi đua và bằng khen của UBND Tỉnh Nghệ An cho đơn vị đã hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước và nhiều thành tích khác…

 

Trong những năm tới, BAC A BANK sẽ tiếp tục khẳng định vị thế là một ngân hàng thương mại cổ phần đa năng, tiên phong tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp nông thôn, hướng đến phát triển bền vững. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và kiên trì phấn đấu để mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng và sự thịnh vượng chung của cộng đồng.

Nhân dịp xuân mới Ất Mùi, xin chúc các quý khách hàng của BAC A BANK cùng toàn thể gia đình lời chúc mừng năm mới, Sức  khỏe, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng.

Trân trọng!

Thái Hương
Tổng Giám Đốc