Thông điệp từ Tổng giám đốc

Thư Chúc Tết của Tổng Giám Đốc BAC A BANK gửi tới Quý Khách hàng

Kính gửi : Quý khách hàng

Ngân hàng TMCP Bắc Á - BAC A BANK xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý Khách hàng thân thiết đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Là một ngân hàng thương mại cổ phần đa năng, thời gian qua BAC A BANK đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng như: Mở tài khoản nội tệ và ngoại tệ, nhận tiền gửi, đầu tư cho vay và bảo lãnh, thanh toán trong và ngoài nước, tài trợ thương mại, chuyển tiền nhanh, kinh doanh ngoại hối, phát hành và thanh toán thẻ, séc du lịch, ngân hàng trực tuyến… tới quý khách hàng.

Ngoài ra, với tư duy vượt trội, tính chủ động sáng tạo cao, khả năng thích ứng nhạy bén, BAC A BANK đã tư vấn và phục vụ cho một thế hệ các doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo ra giá trị cốt lõi, mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng. BAC A BANK tự hào đã xây dựng được một thế hệ khách hàng bền vững, ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, là hạt nhân hoạt động xung quanh ngân hàng. Điển hình nhất chính là việc chúng tôi đã tư vấn thành công cho thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK, chỉ sau ba năm đã trở thành một trong những nhà cung cấp sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rằng sự tín nhiệm của Quý khách hàng dành cho BAC A BANK là điều rất quý giá và chúng tôi có trách nhiệm chăm sóc, duy trì mối quan hệ đó đồng thời hướng mối quan hệ này ngày càng phát triển mạnh mẽ, phù hợp với nhu cầu và định hướng của cả hai bên.

BAC A BANK luôn mong muốn nhận được ý kiến góp ý thẳng thắn và sự hợp tác chặt chẽ của Quý khách hàng để chúng tôi hiểu và phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.
Nhân dịp năm mới Giáp Ngọ 2014, xin gửi tới kính chúc sức khỏe tới toàn thể quý khách hàng một mùa Xuân mới đầm ấm, Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng.

Trân trọng!

Thái Hương
Tổng Giám Đốc