Thông điệp từ Tổng giám đốc

Thư Chúc Tết 2016 của Tổng Giám Đốc Gửi CBNV BAC A BANK

Nhân dịp chào đón năm mới 2016, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên BAC A BANK những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. 

Năm 2015 đã qua, tập thể cán bộ, nhân viên BAC A BANK đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra. Tôi thay mặt cho Ban Quản trị và Ban Điều hành tự hào khẳng định rằng chúng ta đã vượt qua mọi khó khăn và đạt được nhiều thành công.  BAC A BANK hoạt động ổn định và tiếp tục tăng trưởng, các dự án do BAC A BANK tư vấn đầu tư đã có những bước tiến ngoạn mục. Dự án TH true MILK sau 5 năm hoạt động đã khẳng định không những là đơn vị tiên phong đặt nền móng cho ngành công nghiệp sữa tươi sạch Việt Nam mà còn tiên phong ghi tên Việt Nam trên bản đồ công nghiệp sữa thế giới khi lần đầu tiên Trang trại bò sữa TH được tổ chức Ký lục châu Á ghi nhận là trang trại bò sữa ứng dụng công nghệ cao lớn nhất châu Á.

Thật tự hào biết bao khi các sản phẩm do BAC A BANK tư vấn đầu tư đã chinh phục và vang danh ở thị trường quốc tế: sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK được bình chọn là sản phẩm tốt nhất ASEAN, các sản phẩm TH true MILK và dược liệu TH đã giành giải vàng tại Triển lãm thực phẩm quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Nga, sản phẩm dược liệu sạch TH được bầu chọn là sản phẩm tốt nhất nước Mỹ vào tháng 2/2015.

Và mới đây nhất, 37 loại rau sạch, 5 loại dược liệu sạch của trang trại TH, đã vượt qua những kiểm định hết sức ngặt nghèo để được tổ chức Control Union - tổ chức chứng nhận organic (hữu cơ) có uy tín trên thế giới - chứng nhận theo tiêu chuẩn hữu cơ cao nhất của Mỹ và Châu Âu. Nhân dịp này, Tập đoàn TH đã ký kết thực hiện sản phẩm sữa tươi organic theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Với sự kiện này, tập đoàn TH ghi dấu ấn là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tiên phong thực hiện các tiêu chuẩn hữu cơ của Châu Âu và Mỹ áp dụng cho sản xuất, chế biến sữa tươi sạch TH true MILK.

Năm 2015 cũng đánh dấu thành công khi lần đầu tiên BAC A BANK được bầu chọn là Ngân hàng tiêu biểu trong phát triển bền vững vì cộng đồng. Đây cũng là năm chúng ta có bước ngoặt lớn khi chọn nước Nga làm địa điểm tư vấn đầu tư mới. Theo đó, Dự án Tổ hợp chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa giai đoạn 1 tại Mátxcơva, Nga do BAC A BANK tư vấn đầu tư với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1: 500 triệu USD với tổng đàn bò dự kiến 45 ngàn con; Nhà máy chế biến sữa công suất 800 tấn/ngày và Nhà máy thức ăn gia súc công suất 400 ngàn tấn/năm. Đây là giai đoạn đầu tư đầu tiên trong chiến lược đầu tư dài hạn 10 năm tại Nga với tổng vốn đầu tư lên tới 2,7 tỷ USD...

Đó chính là những minh chứng xác thực nhất về sự đúng đắn của một hướng đi khác biệt mà chúng ta đã chọn và kiên định theo đuổi - Đầu tư vào công nghệ cao và những lĩnh vực phát triển bền vững. Đây cũng là thành quả của sự nỗ lực vượt bậc và không ngừng của  mỗi một cán bộ, nhân viên BAC A BANK và Tập đoàn TH trong thời gian vừa qua. Thành tựu mà chúng ta đã đạt được sẽ là những bước đà cho năm 2016 này, một năm sẽ có nhiều thách thức và khó khăn hơn, nhưng cũng là một năm bản lề cho sự phát triển mạnh mẽ đặc biệt của BAC A BANK  trên lộ trình thực hiện sứ mệnh của mình - vì Hạnh phúc đích thực của con người.

Trong những thời khắc cuối năm, khi mọi người đang vui mừng chào đón năm mới, tôi biết rằng ở nhiều đơn vị của BAC A BANK, rất nhiều cán bộ, nhân viên của ngân hàng vẫn đang miệt mài hoàn thành phần công việc quyết toán cuối năm. Không khí tất bật, bận rộn, miệt mài vẫn đang diễn ra ở khắp hội sở và các đơn vị... Tôi chân thành cảm ơn những cán bộ, nhân viên BAC A BANK đã nỗ lực không ngừng góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của ngân hàng.

Nhân dịp năm mới, tôi xin gửi lời chúc tới toàn thể các cán bộ, nhân viên của BAC A BANK bước sang một năm mới nhiều thành công và hạnh phúc, không quên nhiệm vụ trên cương vị mình, phấn đấu hoàn thành một cách tốt nhất mục tiêu kế hoạch mà chúng ta đã đặt ra trong năm 2016, tiếp tục chung tay sát cánh xây dựng BAC A BANK ngày một vững mạnh.  

Chúc các anh chị em cùng gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, thành công và cát tường.

Thân ái.

Thái Hương
Tổng Giám Đốc