Thông điệp từ Tổng giám đốc

Thư chúc tết thiếu nhi của Bác Thái Hương - Tổng Giám đốc BAC A BANK - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TH gửi các cháu thiếu niên nhi đồng con em cán bộ, nhân viên Tập đoàn TH, BAC A BANK.

 Các cháu thiếu niên nhi đồng yêu quý,

Tháng 6 đến trong niềm háo hức, hân hoan của các cháu thiếu niên nhi đồng cả nước trong niềm vui đón tết thiếu nhi, chào đón một mùa hè bận rộn với những kế hoạch và kỳ nghỉ lý thú.

Thay mặt Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á và các công ty thành viên, bác thân yêu gửi lời chúc mừng đến tất cả các cháu.

Các cháu yêu quý,

Sức khỏe và trí tuệ luôn là tài sản quý giá nhất của mỗi con người. Hồ Chủ tịch đã từng dạy: "Mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe...". Bác Thái Hương rất vui được biết trong năm học vừa qua các cháu - những thành viên tí hon của Ngân hàng Bắc Á,Tập đoàn TH và các công ty thành viên đã có nhiều cố gắng, tiến bộ trong học tập, tích cực rèn luyện, tham gia các hoạt động văn thể mỹ, có những thành tích xuất sắc vượt trội. Bác khen ngợi và biểu dương thành tích của các cháu,.

Bác và bố mẹ các cháu - những CBNV của Ngân hàng Bắc Á, Tập đoàn TH và các công ty thành viên tự hào bằng nỗ lực, tâm huyết của mình đã sản xuất ra dòng sữa tươi sạch TH true MILK với một sứ mệnh cao cả “Vì tầm vóc Việt”, góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc cho người Việt, ươm những mầm xanh vươn cao, vươn xa.

Nhân Quốc tế thiếu nhi 1/6 - ngày tết của thiếu niên nhi đồng cả nước, bằng tất cả tình cảm và sự kỳ vọng, bác Thái Hương gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các cháu thiếu niên nhi đồng thân yêu trong tập đoàn. Bác Thái Hương tin rằng: chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, biết vun đắp ước mơ và nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp sẽ là chìa khóa đưa các cháu vươn tới những đỉnh cao tri thức, hướng tới một tương lai tươi sáng. Mỗi một điểm 10, mỗi một thử thách trong học tập mà các cháu vượt qua, một thành tích thể thao hay một sáng tạo trong nghiên cứu khoa học hôm nay các cháu nỗ lực đi những bước chập chững…là những bông hoa đẹp nhất mà các cháu kính tặng lên ông bà, cha mẹ, thầy cô và cả quê hương chúng ta.

Cũng nhân dịp này, thay mặt cho lãnh đạo Tập đoàn, Bác thân ái tặng mỗi CBNV BAC A BANK,Tập đoàn TH và các công ty thành viên 1 thùng sữa tươi sạch TH true MILK cùng lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các cháu.

Một lần nữa, chúc các cháu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương và chăm sóc toàn diện nhất.

Chúc tất cả các cháu có một tết thiếu nhi thật vui tươi!

Thân ái,

Thái Hương
Tổng Giám Đốc